Trang chủ  |   Lịch  |   Email  |  

Thông báo nhập học cho học viên thạc sĩ khóa 27 năm 2018

Thông báo nhập học

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh và đào tạo Sau đại học năm 2018, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã ban hành các quyết định số 5168/QĐ-ĐHYHN về việc công nhận trúng tuyển thạc sĩ khóa 27 năm 2018.
 
Quyết định công nhận trúng tuyển xem tại đây; danh sách kèm quyết định xem tại đây
 
Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học thông báo nhập học cho các thí sinh đã trúng tuyển trình độ Thạc sĩ, kế hoạch, thời gian và địa điểm tập trung nhập học như sau:
- Làm thủ tục nhập học: 8h00-9h30 ngày 11/10/2018 (thứ Năm).
- Địa điểm tập trung: Hội trường lớn - Trường Đại học Y Hà Nội.
- Lịch học bắt đầu thực hiện từ ngày 15/10/2018 (thứ Hai)
 
Thời gian đào tạo: tập trung 02 năm. Trong thời gian học tập tại trường, l¬ương và các khoản phụ cấp khác của ông/bà thực hiện theo quy định của cơ quan cử đi học; các quyền lợi khác hưởng theo chế độ hiện hành. Học viên phải đóng học phí đầy đủ theo quy định của nhà trường và tự túc nơi ăn ở. (Mức thu và cách thức đóng học phí xem thông báo kèm theo).
 
Học viên có trách nhiệm chấp hành đầy đủ các quy định của nhà tr¬ường, của các cơ sở thực hành, quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ và những quy định của cơ quan cử đi học. 
 
Trường Đại học Y Hà Nội đề nghị ông/bà về tập trung theo đúng thời gian quy định.
 
Lưu ý:
- Khi nhập học, ông/bà phải nộp về phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học quyết định cử đi học của cơ quan có thẩm quyền quyết định nhân sự.
- Nếu là Đảng viên, ông/bà phải chuyển sinh hoạt Đảng (tạm thời) về trường và trong giấy chuyển sinh hoạt Đảng phải có xác nhận hệ số lương đang hưởng, giấy chuyển sinh hoạt Đảng  gửi về văn phòng Đảng ủy Trường đại học Y Hà Nội chậm nhất 03 tuần kể từ ngày nhập học (liên hệ Văn phòng Đảng ủy, tầng 2, nhà A1, điện thoại 024.38523798-3103).
- Những đối tượng chính sách được miễn/giảm học phí, ông/bà phải hoàn tất hồ sơ miễn/giảm học phí trong thời gian 02 tuần kể từ ngày nhập học, quá thời gian trên nhà trường coi như ông/bà không có nhu cầu miễn/giảm học phí.
- Nếu quá 15 ngày kể từ ngày nhập học, ông/bà không làm thủ tục nhập học và không có lý do chính đáng, nhà trường sẽ xoá tên ông/bà khỏi danh sách trúng tuyển.
- Học viên tự túc chỗ ở, nhà trường chỉ bố trí chỗ ở trong kí túc xá cho những học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
- Ông/bà cần giữ giấy này trong suốt quá trình học tập tại trường.
 
Từ ngày 02/10/2018 đến hết 16h30 ngày 4/10/2018 nhà trường sẽ gửi giấy thông báo nhập học cho các học viên tại phòng Văn thư tầng 1 nhà A1. Sau thời gian trên nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo đường văn thư.
 
Thông tin chi tiết học viên có thể liên hệ ThS. Nguyễn Hoàng Thanh. ĐT: 0988435632; email: nguyenhoangthanh@hmu.edu.vn (liên hệ trong giờ hành chính)
 
Xin cám ơn./.