Trang chủ  |   Lịch  |   Email  |  

Thông báo tuyển sinh bổ sung NV2 BSNT

Bộ Y tế đã chính thức đồng ý bổ sung thêm 20 chỉ tiêu NV2 cho các chuyên ngành lâm sàng có sức thu hút thấp (Tâm thần, Lao, Y pháp), các chuyên ngành y học cơ sở, Y học dự phòng và Dinh dưỡng.
Nhà trường thông báo cho 30 thí sinh có tên trong danh sách, nếu có nguyện vọng sẽ được tham gia xét tuyển bổ sung, cụ thể: 14 thí sinh đầu tiên (có đăng kí NV2), sẽ được công nhận trúng tuyển theo nguyện vọng 2 đã đăng ký (nhưng vẫn phải nộp đơn đăng kí để khẳng định có đi học và điều chỉnh lại chỉ tiêu). Trường hợp không nộp đơn (không đi học), nhà trường sẽ xét bổ sung từ số thí sinh còn lại.
Còn 06 chỉ tiêu, sẽ xét trong số thí sinh còn lại, lấy trúng tuyển theo nguyên tắc tính tổng điểm từ cao xuống đến khi đủ chỉ tiêu.
Những thí sinh có nguyện vọng xét bổ sung cần nộp đơn đăng ký (theo mẫu), hạn cuối nhận đơn là 16h00 ngày 16/11/2015 (thứ Hai).
Phân bổ chỉ tiêu bổ sung cho các chuyên ngành như sau: Lao-2, Vi sinh-3, Tâm thần-3, Dược lý-2, GPB-2, Hóa sinh-3, Mô phôi-2, Y học dự phòng và Dinh dưỡng-2, Sinh lý học-1.
Địa điểm: Phòng 313 nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội.
Thông tin chi tiết liên hệ Thạc sĩ Nguyễn Hồng Tươi, điện thoại 0988090913, email: hongtuoi95@gmail.com
Danh sách xét bổ sung xem tại đây
Mẫu đơn đăng kí xem tại đây
 

Phòng Quản lý Đào tạo sau đại học