Trang chủ  |   Lịch  |   Email  |  

Thông báo "ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TRỰC TUYẾN VÀ TRỰC TIẾP TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC NĂM 2021"

Chào các bạn thí sinh đăng ký dự thi sau đại học năm 2021!

Trân trọng cảm ơn các anh/chị đã quan tâm và mong muốn tham dự kỳ thi tuyển sinh SĐH năm 2021 của Trường Đại học Y Hà Nội. Qua quá trình tiếp nhận hồ sơ trực tuyến từ ngày 05/5/2021 đến 09/5/2021, trong thời điểm một số địa điểm, đặc biệt một số bệnh viện đã thực hiện cách ly phòng chống dịch, Hội đồng tuyển sinh Sau đại học năm 2021 đã xem xét dữ liệu đăng ký hồ sơ trực tuyến và quyết định:

1. Kéo dài thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tuyến tuyển sinh trình độ Thạc sĩ, CKII, CKI đến 16h30 ngày 12/5/2021 tạo điều kiện cho các thí sinh chưa hoàn thiện hồ sơ có thể bổ sung các giấy tờ cần thiết và các thí sinh chưa kịp đăng ký hồ sơ trực tuyến do phòng chống dịch có cơ hội đăng ký hồ sơ tham dự kỳ thi.

Thông báo xem tại đây

2. Thay đổi thời gian tiếp nhận hồ sơ giấy từ ngày 26/5 -29/5/2021 (hết thời gian các khu vực, bệnh viện cách ly). Thí sinh đã đăng ký hồ sơ trực tuyến đủ điều kiện sẽ nhận được email (sau ngày 12/5/2021) phản hồi về kế hoạch nộp hồ sơ trực tiếp.

3Một số lưu ý đối với thí sinh nôp hồ sơ trực tuyến:

- Tải file không đúng định dạng quy định quy định trong thông báo tuyển sinh và trong hướng dẫn (hướng dẫn hồ sơ trực tuyến xem tại đây)

 + file ảnh băt buộc định dạng JPG, ảnh nền trắng, kích thước 4x6, ảnh thẳng (không chèn ảnh ngang), không tải file ảnh scan pdf, k tải file ảnh chụp trên nền hồ sơ, phong bì, giấy trắng...

 + File hồ sơ được scan tạo thành file định dạng pdf theo từng mục, tải đúng mục hồ sơ yêu cầu (không tải file định dạng ảnh, không sử dụng smart phone chụp hồ sơ thành file ảnh và tải ảnh, file word gây lỗi hệ thống xử lý hồ sơ trực tuyến).

 + Trong thời gian cổng trực tuyến mở, các bạn đã và đang nộp hồ sơ thiếu giấy tờ, chưa đúng file yêu cầu. Đề nghị tải lại file và hoàn thiện hồ sơ theo quy định trong thời gian cho phép.

+ Hồ sơ trực tuyến là hồ sơ giấy các bạn chuẩn bị để nộp. Vì vậy, tính pháp lý và các thông tin trong hồ sơ trực tuyến và hồ sơ giấy là giống nhau.

=> Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin pháp lý của hồ sơ, nếu có sai lệch HĐTS có thể bị hủy bỏ điều kiện tham dự kỳ thi hoặc kết quả thi trong quá trình sau này.

Chúc tất cả các bạn sức khỏe, bình an và chuẩn bị thật đầy đủ, đúng quy định hồ sơ đăng ký tuyển sinh đúng thời gian quy định./.

_Phòng QL Đào tạo Sau đại hoc_