Trang chủ  |   Lịch  |   Email  |  

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TRỰC TUYẾN TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

Phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học trân trọng gửi đến các thí sinh có nguyện vọng đăng kí dự thi tuyển sinh Sau đại học năm 2021 tại Trường Đại học Y Hà Nội hướng dẫn chi tiết đăng ký hồ sơ trực tuyến tuyển sinh Sau đại học năm 2021

1. Hướng  dẫn đăng ký hồ sơ trực tuyến tuyển sinh chi tiết xem tại đây

Thí sinh đăng ký ghi danh đăng ký hồ sơ trực tuyến tại cổng thông tin sau: http://tuyensinhsdh.hmu.edu.vn

Lưu ý:

1.1. Không sử dụng điện thoại để đăng ký hồ sơ trực tuyến, 

1.2. Đăng ký hồ sơ trực tuyến là bắt buộc mỗi thí sinh phải thực hiện trước khi nộp hồ sơ giấy, đề nghị mỗi thí sinh đọc kỹ hướng dẫn và thực hiện các bước khi đăng ký hồ sơ trực tuyến. 

1.3. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh trực tuyến sau đại học năm 2021 (Thạc sĩ, CKII, CKI) chính thức từ 8h00 ngày 05/5/2021 đến 16h30 ngày 09/5/2021Ngoài thời gian quy định trên, thí sinh đăng ký hồ sơ trực tuyến không được công nhận.

1.4. Đối với thi sinh đã đăng ký dự thi năm 2020, nhưng vì lý do không trúng tuyển, bỏ thi ... thì phải đăng ký ghi danh như các thí sinh khác, không sử dụng tài khoản cũ đăng nhập để đăng ký hồ sơ trực tuyến năm 2021

2. Bộ Hồ sơ tham khảo sử dụng phần mềm camscaner trên app smartphone để scan tạo file pdf tại đây: 1. Đơn; 2. Sơ yếu lý lịch; 3. Bằng SĐH; 4. Bảng điểm; 5. Giấy khám sức khỏe; 5. CCHN; 6. Công văn cử đi dự thi; 9. Tờ khai mở thẻ, 10. CCCD

- Thí sinh có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng điện thoại di động để scan tài liệu tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=kphpyIAy8t

- Các lỗi thường gặp khi tạo file danh mục hồ sơ trực tuyến: File ảnh không đúng định dạng và kích thước, chụp ảnh (không chọn scan) các mục trong hồ sơ dẫn đến thiếu trang, quá dung lượng dẫn đến không tải được lên hệ thống, không sử dụng bản sao công chứng, chụp ảnh bản chính bằng, chứng chỉ, scan thiếu trang…


3. Trong quá trình thực hiện tuyển sinh, có những điều chỉnh phù hợp phòng chống dịch, thí sinh thường xuyên theo dõi và truy cập website: http://sdh.hmu.edu.vn để biết thông tin chi tiết.

4. Một số nội dung cần lưu ý khi đăng ký hồ sơ trực tuyến.

1. Hệ thống phản hồi thông tin đăng ký hồ sơ trực tuyến qua email là tự động, thí sinh chỉ cần đăng ký địa chỉ email chính xác thì bạn sẽ nhận được thư phản hồi, các bạn có thể kiểm tra trong mục spam, thư rác, các mục nội dung cập .... hoặc hộp thư có bị quá tải không cho phép nhận email hay không?

Ngoài ra, trên hệ thống đăng ký hồ sơ trực tuyến, sau ngày đầu tiên đã ghi nhận hơn 100 địa chỉ email không chính xác như viết gmall hoặc gmai hoặc phần định danh k đúng như bihcngoc.... các bạn cần kiểm tra rất kỹ thông tin đăng ký đảm bảo độ chính xác cao.
2. Rất nhiều bạn có thể đã đọc hoặc chưa từng đọc thông báo tuyển sinh và các hướng dẫn, nhưng mỗi một thông tin chúng tôi đưa ra đều có hướng dẫn cụ thể về điều kiện trong thông báo tuyển sinh, trong hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, các bước đăng ký hồ sơ trực tuyến. Để tránh các câu hỏi trùng lặp, các bạn nên tìm hiểu trước thông tin tại công thông tin http://sdh.hmu.edu.vn; hoặc tại fanpage https://www.facebook.com/daihocyhanoi2014 trong mục hướng dẫn và tư vấn tuyển sinh.
3. Khi các bạn điền thông tin hồ sơ trực tuyến và tải file hồ sơ lên hệ thống, nếu gặp sự cố do số lượng người truy cập quá đông, hoặc quá tải do hệ thống email phản hồi tự động bị quá tải. Bạn cần nhấn f5 hoặc reset lại để cập nhật hoặc tải file hoặc quay lại sau khi hệ thống đã được khắc phục.
Trong trường hợp không cập nhật được thông tin, không tải, lưu được file, hãy gửi thông tin cụ thể để chúng tôi hỗ trợ bạn tại fanpage hoặc email: sdhhotline@hmu.edu.vn.

Trân trọng./.

_Phòng QL Đào tạo Sau đại hoc_