Trang chủ  |   Lịch  |   Email  |  
009bet

NGÀY HỘI TRUYỀN THÔNG VÀ GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO BSNT

Chào các bạn thí sinh đã tham gia dự thi tuyển BSNT năm 2023 của Trường Đại học Y Hà Nội!

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh Sau đại học năm 2023, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức thi tuyển Bác sĩ nội trú (BSNT) khóa 48 và đã công bố kết quả thi tuyển vào ngày 31/08/2023.

Sau một khoảng thời gian nỗ lực và cố gắng trong học tập, các bạn đã đạt được thành quả trong kỳ thi tuyển sinh. Để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh dự thi tuyển BSNT có thể tìm hiểu nhiều hơn về cơ hội làm việc, phát triển sau khi đào tạo BSNT tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng QL Đào tạo Sau đại học phối hợp các đơn vị đào tạo tổ chức Ngày hội truyền thông và giới thiệu chuyên ngành đào tạo BSNT để các Viện/Khoa/Bộ môn giới thiệu về cơ hội việc làm, phát triển sau đào tạo cho các thí sinh dự thi tuyển BSNT khóa 48 có thể tiếp cận, tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đúng nhất trong ngày đăng ký chuyên ngành đào tạo.

Các bạn tham gia sự kiện này là quyền lợi và cũng là trách nhiệm của mỗi thí sinh trước khi đưa ra lựa chọn chuyên ngành, cũng là động lực để các Thày/ Cô truyền tải thông tin về chuyên ngành đào tạo, cũng như để các anh chị học viên Nội trú khóa trước được giới thiệu cho các thí sinh về quá trình học tập, tham gia sinh hoạt khoa học, kinh nghiệm thực hành lâm sàng để các bạn sắp sửa đăng ký chuyên ngành BSNT khóa 48 có thông tin đầy đủ nhất, sáng suốt nhất khi quyết định lựa chọn cho mình 1 ngành phù hợp năng lực và khả năng phát triển trong tương lai.

1. Chương trình Ngày hội truyền thông và giới thiệu chuyên ngành đào tạo BSNT

- Thời gian: 13h30-17h00, chiều Thứ Năm ngày 07/9/2023.

- Địa điểm: Phòng 201 - Nhà B, Trường Đại học Y Hà Nội, Số 1 Tôn Thất Tùng.

- Hình thức: Trực tiếp

- Chương trình chi tiết, xem tại đây

2. Đăng ký chuyên ngành BSNT (Match Day)

- Thời gian: 12h30-17h00, chiều Thứ Bảy ngày 09/9/2023.

- Địa điểm: Hội trường Lớn.

- Hình thức: Trực tiếp

- Hướng dẫn và danh sách xếp vị trí sẽ được công bố trong ngày 08/9/2023

Trân trọng đề nghị các bạn tham dự sự kiện đầy đủ và đúng giờ./.

 

_Phòng QL Đào tạo Sau đại học_

009bet
1