Trang chủ  |   Lịch  |   Email  |  

Thông báo về lịch thi tốt nghiệp sau đại học 2020

Dành cho các học viên CKII-32, CKI-23, BSNT42

Hội đồng thi tốt nghiệp sau đại học năm 2020 thông báo tới tất cả học viên CKII khóa 32, CKI khóa 23 và BSNT khóa 42 một số điểm cần lưu ý như sau: (thời gian sáng 7h00 chiều 13h00 ngày 11 vadf sáng 12/9/2020)

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI HỌC VIÊN VÀ MỘT SỐ BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG COVID-19

Trong thời điểm dịch COVID-19 kế hoạch thi tốt Sau đại học năm 2020 được triển khai đảm bảo quyền lợi và an toàn của học viên tham dự kỳ thi, Hội đồng thi tốt nghiệp Sau đại học năm 2020 thông báo tới thí sinh một số nội dung sau đây:

 • Yêu cầu đối với học viên:

  - Lưu trú tại Hà Nội trước khi thi tốt nghiệp 2 ngày nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của Ban tổ chức trong suốt quá trình thi.

  - Sử dụng khẩu trang y tế trong suốt quá trình tập trung, dự thi tốt nghiệp.

  - Vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn được cung cấp tại địa điểm tập trung, trước cửa phòng thi.

  - Xuất trình thẻ học viên trước khi vào khu vực phòng thi.

  - Học viên được phép mang vào phòng thi: bút chì, máy tính không có bộ nhớ và chức năng soạn thảo, đồng hồ truyền thống (không được mang đồng hồ smart watch), CMND/CCCD), chai nước cá nhân (trong suốt, không tem nhãn).

  - Không mang chất gây cháy nổ, bật lửa, mang theo tài sản, túi xách, điện thoại trong các ngày thi. Nếu học viên mang theo túi xách, tư trang. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm với tài sản của học viên.

  - Học viên chỉ được sử dụng giấy nháp do Hội đồng tuyển sinh cung cấp

  - Trường hợp 1 (TH1):

  + Toàn bộ học viên các chuyên ngành Lao, Hồi sức cấp cứu, Truyền nhiễm.

  + Những học viên thuộc các chuyên ngành khác có yếu tố dịch tễ mới phát sinh không được ghi nhận trong điều tra online/HOẶC có yếu tố dịch tễ đã biết từ điều tra online (ví dụ tham gia công tác Đà Nẵng/Quảng Nam) nhưng không có kết quả xét nghiệm RT-PCR đủ 2 lần/HOẶC F2 chưa cách ly đủ 14 ngày/HOẶC có sốt khi đo thân nhiệt (trước ca thi). Tập trung tại Giảng đường 12 nhà A3 (bắt buộc) 

  - Trường hợp 2 (TH2): Có yếu tố dịch tễ đã biết từ điều tra online nhưng có kết quả XN RT-PCR 2 lần âm tính,  đã thực hiện cách ly 14 ngày, không có yếu tố dịch tễ, không có triệu chứng ho/sốt/khó thở… tập trung tại Hội trường Lớn

  - Quy trình và kế hoạch thi tại đây

 • - Danh sách thi,  phòng thi, số báo danh…tại http://hmu.edu.vn/news/tID4960_danh-sach-hoc-vien-thi-tot-nghiep-sau-dai-hoc-2020.html

  - Thời gian: thi 3 buổi cả ngày 11 và sáng 12 thngas 9 năm 2020

 •