Trang chủ  |   Lịch  |   Email  |  

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Thưa quý vị,

 

Ban điều phối học bổng Chevening – Đại sứ quán Anh gửi tới quý vị lời chào trân trọng.

 

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho năm học 2021/2022 đã chính thức mở đơn. Chúng tôi hy vọng quý vị có thể chia sẻ thông tin dưới đây tới các đồng nghiệp/đối tác và khuyến khích các ứng viên phù hợp nộp hồ sơ.

 

Một số thông tin ngắn gọn về học bổng Chevening:

 

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh đem đến cơ hội phát triển cả về mặt chuyên môn và học thuật cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua quá trình học tập tại Anh. Đặc biệt trong năm học tới đây, với sự hỗ trợ của chính phủ Wales, chương trình Chevening sẽ cung cấp thêm các suất học bổng dành cho các ứng viên lựa chọn theo học tại các trường đại học tại xứ Wales.

 

·         Hình thức: Học bổng toàn phần cho bậc học Thạc sỹ trong 1 (một) năm tại bất kì trường Đại học nào tại Vương quốc Anh

·         Lĩnh vực: không giới hạn

·         Phương thức ứng tuyển: ứng tuyển trực tiếp tại cổng điện tử https://chevening.smartsimpleuk.com/s_Login.jsp

·         Thời gian ứng tuyển: 3/9 – 3/11/2020

          Website chính thức: www.chevening.org

 

(Chúng tôi gửi kèm theo đây một bức ảnh tóm tắt những thông tin chính về chương trình học bổng này để quý vị có thể chuyển tiếp qua email, hoặc chia sẻ từ trang Facebook của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam: https://bit.ly/338y3wp)

 

Một điều kiện rất linh hoạt của Chevening là việc ứng viên chỉ cần xác định rõ 3 khóa học tại thời điểm nộp hồ sơ học bổng nhưng chưa cần thư mời nhập học của trường. Thư mời nhập học cần được nộp muộn nhất vào ngày 15/07/2021 sau khi đã kết thúc vòng phỏng vấn. Trong trường hợp gặp vấn đề kĩ thuật, ứng viên có thể gửi email tới địa chỉ vietnam@chevening.org để nhận được trợ giúp. Đối với những vấn đề khác liên quan đến Chevening, ứng viên có thể liên hệ với Ban Điều phối Học bổng Chevening qua địa chỉ chevening.vietnam@ukinvietnam.com.

 

Chúng tôi rất mong đợi nhiều hồ sơ chất lượng đến từ cơ quan/mạng lưới của quý vị.

 

Chân thành cảm ơn và chúc quý vị sức khỏe, thành công.

 

Trân trọng.

 

Ban Điều phối Học bổng Chevening

Đại sứ quán Anh tại Việt Nam

_Phòng QL Đào tạo Sau đại học_