Trang chủ  |   Lịch  |   Email  |  
009bet

MỘT SỐ LƯU Ý KHI NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC.

Đếm ngược thời gian không còn nhiều để các bạn hoàn thành HS đúng và đủ để đến Trường ĐHYHN bắt đầu cho ngày nộp hồ sơ chính thức đăng ký tuyển sinh SĐH năm 2024. Nhà trường đã ban hành thông báo Tuyển sinh rất cụ thể và hướng dẫn chi tiết để hỗ trợ các bạn ứng viên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đạt yêu cầu cần phải đọc kỹ thông báo Tuyển sinh và Hướng dẫn, tránh tối đa các nội dung đã có trong TBTS, HD tuyển sinh, nhưng các bạn vẫn đặt câu hỏi hoặc chuẩn bị HS thiếu, không đúng quy định dẫn đến HS không đạt yêu cầu phải mang về hoặc không được duyệt dự thi, duyệt ưu tiên...
Vì vậy, Phòng QLĐTSĐH nhắc lại và lưu ý các bạn một số nội dung cần kiểm tra, chuẩn bị tốt HS trước khi đi nộp HS hoặc nhờ người thân đến nộp HS giúp, như sau:
1. Ban tiếp nhận chỉ tiếp nhận hồ sơ đủ, nếu HS chưa đủ, ứng viên sẽ mang về hoàn thành đủ có thể quay lại nộp trong các ngày tiếp theo trong thời gian nhận HS hoặc ngày nhận HS bổ sung 23.5.2024. Nếu ngày 23/05/2024 vẫn không chuẩn bị đủ hổ sơ, Ban tiếp nhận hồ sơ sẽ lưu lại thông tin của ứng viên, tổng hợp và báo cáo Hội đồng tuyển sinh xin ý kiến chỉ đạo.
2. Các bản sao trong thông báo là bản sao công chứng. Ứng viên chịu trách nhiệm về tính pháp lý của bản sao.
3. Các VB yêu cầu bản chính là Đơn đăng ký dự thi, CV, QĐ cử dự thi, xác nhận thâm niên công tác, giấy khám sức khỏe.
4. Xác nhận thâm niên công tác liên tục tối thiểu 12 tháng trong chuyên ngành đăng ký dự thi, áp dụng đối với ứng viên đăng ký dự thi thạc sĩ ĐHUD hoặc ứng viên đăng ký dự thi CKI có CCHN phạm vi hoạt động khác chuyên ngành đăng ký dự thi.
5. Minh chứng của xác nhận Thâm niên công tác là bản sao công chứng các QĐ tuyển dụng hoặc QĐ phân công công tác, hoặc HĐ lao động chỉ ra đc vị trí công tác của ứng viên tại khoa phòng, ĐV liên quan chuyên ngành dự thi, ví dụ QĐ phân công Công tác tại Khoa liên chuyên khoa lâm sàng các bệnh truyền nhiễm, dị ứng, da liễu để xác nhận TNCT chuyên ngành Da liễu cho các ứng viên có CCHN Nội khoa, đa khoa thi Da liễu, Truyền nhiêm. Nếu QĐ hoặc HĐLĐ không chỉ ra đc vị trí công tác thì sẽ không có giá trị minh chứng thâm niên trong chuyên ngành. Các bạn làm cơ sở y tế ngoài công lập, phải có thêm bản sao công chứng giấy phép hoạt động và danh mục kỹ thuật (chỉ cần sao coog chứng phần danh mục kỹ thuật liên quan đến chuyên ngành dự thi).
6. Xác nhận ưu tiên KVI, con Liệt sĩ, ... phải soạn thảo theo mẫu có đủ số, ký hiệu, xác nhận của đơn vị chức năng. Minh chứng KVI kèm theo là bản sao công chứng QĐTD hoặc QĐ chuyển ngạch (ứng viên học ĐH liên thông) hoặc HĐLĐ có thời gian công tác liên tục tối thiểu 2 năm tại Khu vực KVI. Minh chứng của ứng viên con LS là bản sao công chứng xác nhận con LS, Giấy khai sinh.
7. Thư giới thiệu chỉ áp dụng đối với ứng viên đăng ký dự tuyển ThS ĐHUD các chuyên ngành thực hiện xét tuyển, không áp dụng đối với các chuyên ngành thi tuyển.
8. Tờ khai mở thẻ học viên chỉ sử dụng khi học viên trúng tuyển là bắt buộc phải có đối với ứng viên chưa có TK tại BIDV.
9. Vỏ túi HS điền đầy đủ thông tin hồ sơ gồm có, mã HS viết rõ ràng ở góc trên bên phải của túi hồ sơ.
10. Khi đến nộp HS, thực hiện đúng quy trình, đúng thời gian, đúng địa điểm. Nhà truòng không nhận hồ sơ thông qua phương thức chuyển phát, bưu điện..
11. Kinh phí tuyển sinh nộp trực tuyến theo TBTS, các bạn đăng ký và nộp HS >01 nguyện vọng sẽ thực hiện nộp kinh phí tuyển sinh theo đăng ký. Ứng viên đăng ký xét tuyển thạc sĩ ĐHNC/ ĐHUD sẽ thực hiện mức kinh phí theo phương thức xét tuyển.
12. Ưng viên bị sai thông tin trên hồ sơ trực tuyến, cần đính chính phải nộp đơn về Phòng 325-T3 Nhà A1, Phòng SĐH sẽ điều chỉnh thông tin theo đơn của ứng viên.
Chúc các bạn chuẩn bị đầy đủ HS trước khi đến nộp để tham dự kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

 

_Phòng QLDT Sau đại học_

009bet
1